Đồng hồ decor Hà Nội đẹp

Đồng hồ decor Hà Nội đẹp. Hà Nội – thành phố của 36 phố phường đầy sự cổ kính và hoài niệm. Hà Nội vẫn phát triển. Tuy nhiên, những ngôi nhà tại đây được xây dựng hiện đại đều có lưu dấu của lịch sử nên có những cách bày trí vô cùng độc đáo, điềm đạm, nhẹ nhàng. Nhiều khách hàng Thủ đô đã lựa chọn những mẫu đồng hồ decor đẹp để giúp ngôi nhà trở sang trọng và đầm ấm hơn. Những mẫu đồng hồ decor Hà Nội tại Navado đang được phần lớn khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Thiết kế đồng hồ decor Hà Nội đẹp và tinh xảo

Những đồ dùng nội thất trong gia đình không chỉ đơn thuần là những đồ vật vô tri vô giác mà còn mang những ý nghĩa và lợi ích rất riêng. Chỉ đơn giản, một chiếc đồng hồ decor đẹp đã thổi hồn vào sức sống và không gian nhà ở. Những mẫu đồng hồ phù hợp với cách bày trí của người Hà Nội ngày nay có thể có những thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Họa tiết hoa văn được tiến hành chế tác thủ công từ những nghệ nhân chuyên nghiệp. Đồng thời, có thể phối hợp với hình dạng độc đáo như hình công đính pha lê mang đến sự thịnh vượng và may mắn hay hình đầu hươu được tạo hình tinh tế miệng ngậm chiếc đồng hồ mang đến vẻ sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn gần gũi bởi màu vàng đồng ấm áp.

Đồng hồ decor Hà Nội đẹp cùng thiết kế nội thất
Đồng hồ decor Hà Nội đẹp cùng thiết kế nội thất

Những lợi ích mà đồng hồ decor Hà Nội mang lại

Khi sử dụng những mẫu đồng hồ decor cho những ngôi nhà Hà thành, bạn sẽ cảm nhận được một không gian sống thật sự khác biệt. Chiếc đồng hồ mang lại giá trị cốt lõi chính là người dùng sẽ quan sát được thời gian, quản lý và sắp xếp được công việc của mình một cách hiệu quả hơn. Chiếc đồng hồ trang trí cao cấp không chỉ sử dụng với việc xem giờ mà còn giúp không gian ngôi nhà trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Đồng hồ decor Hà Nội đẹp cùng thiết kế nội thất
Đồng hồ decor Hà Nội đẹp cùng thiết kế nội thất

Một yếu tố đặc biệt mà những loại đồng hồ decor đẹp mang lại đó chính là ý nghĩa về phong thủy. Theo phong thủy của người phương Đông, kim của chiếc đồng hồ không ngừng di chuyển vì vậy hướng đặt đồng hồ sẽ có thể mang đến những điều may mắn, tài lộc và thành công cho gia chủ

Đồng hồ decor bày trí theo phong cách Hà Nội như thế nào?

Khi bày trí đồng hồ treo tường theo phong cách Hà Nội cùng như những ngôi nhà ngày nay, người sử dụng cần lưu ý về loại phòng, kích thước không gian phòng, về hướng treo,.. Những phòng có không gian phòng không quá rộng khoảng từ 20m2 trở xuống có thể sử dụng đồng hồ decor đẹp có kích thước mặt đồng hồ từ 30 – 35 cm. Nếu phòng có kích thước từ 20 – 40 m2 như phòng bếp, phòng khách,.. nên sử dụng đồng hồ có đường kính mặt khoảng 35 – 45 cm để mang đến sự phù hợp nhất.

Hướng treo đồng hồ trong từng không gian phòng là một vấn đề quan trọng người dùng nên lưu ý khi bày trí. Những chiếc đồng hồ màu xanh lục, xanh lá,..được treo theo hướng Đông và Đông Nam sẽ mang lại cát lợi và tài khí cho gia chủ. Nếu và lựa chọn treo hướng đồng hồ màu đỏ, tím theo hướng Nam sẽ phù hợp hơn trong phong thủy.

Đồng hồ decor Hà Nội đẹp cùng thiết kế nội thất
Đồng hồ decor đẹp sử dụng trong cách bày trí của người Hà Nội

Trong cách bày trí đồ dùng gia đình, người Hà Nội thường tránh đồng hồ decor đẹp ở những vị trí như:

  • Ở sau ghế sofa vì sẽ gây nhiều áp lực cho người ngồi phía trước
  • Hướng về phía của gương bác quái vì điều này khiến gia chủ cảm thấy khó chịu và thường hay bực bội
  • Đặt đồng hồ ở đầu giường, hay đối diện giường ngủ vì sẽ khiến nguồi chủ căn thẳng vầ khó có thể nghỉ ngơi thoải mái

Những mẫu thiết kế đồng hồ decor đẹp của Navado sẽ trở nên vô cùng phù hợp với không gian của phố xá Thủ đô. Đồng thời, mang đến cho gia chủ nhiều điều may mắn và thành công trong công việc. Qúy khách có thể tìm hiểu thêm những mẫu đồng hồ decor Hà Nội tại website: https://donghoart.com/san-pham/ hoặc liên hệ qua số điện thoại 0962.799.726 để nhân viên có thể tư vấn những mẫu thiết kế phù hợp nhất. Gia chủ sẽ nhìn thấy những nét sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần gần gũi thân quen của người Hà Nội qua các sản phẩm của Navado.