Đồng hồ trang trí decor Navado

Đồng hồ trang trí decor Navado

Đồng hồ trang trí decor Navado là điểm nhấn đặc biệt tạo nên sự hài hòa giữa không gian và thời gian trong thiết kế kiến trúc.

Vượt xa mục đích ban đầu khi được tạo ra là dành cho việc xem giờ, ngày nay, những chiếc đồng hồ đã “biến hóa” khôn lường, được thiết kế và chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhằm phù hợp cho từng không gian nội thất với phong cách khác nhau.

Đồng hồ trang trí decor Navado.
                         Đồng hồ trang trí décor thích hợp cho mọi không gian sống

1. Đồng hồ trang trí decor Navado dành cho mọi không gian sống

Mỗi không gian sống được tạo ra đều mang những đặc trưng và ý nghĩa riêng. Và cách gia chủ lựa chọn đồng hồ trang trí sẽ quyết định “ấn tượng đầu tiên” của khách khi ghé thăm không gian ấy.

Có chiếc đồng hồ đậm phong cách tân cổ điển lấy ý tưởng từ kiến trúc Ý gợi liên tưởng về những cung điện, nhà thờ nguy nga, lộng lẫy của tầng lớp quý tộc, phù hợp đặt tại sảnh khách sạn hay phòng khách thiết kế theo phong cách châu Âu.

Hay có chiếc đồng hồ được lấy tên theo vị thần Tyche – vị thần giám hộ may mắn của Hy Lạp với ý nghĩa cuộc sống sung túc, được ban phát đầy hoa thơm, trái chín, quả ngọt.., có phúc có lộc, vạn sự như ý. Đồng hồ này lại là lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách, phòng làm việc thiết kế sang trọng.

Không gian quý phái của những phòng khách sạn dành riêng cho phụ nữ lại phù hợp để treo chiếc đồng hồ với thiết kế lấy cảm hứng từ nữ thần sắc đẹp Venus. Trong một không gian cổ điển có tông màu sáng chủ đạo, chiếc đồng hồ không đơn thuần để xem giờ mà còn là “thước đo” cho sự tinh tế khi chọn nội thất trang trí của gia chủ.

2. Đồng hồ trang trí decor Navado – sự hài hòa giữa không gian và thời gian trong thiết kế kiến trúc

Từ xa xưa, khi những chiếc đồng hồ thiết kế đơn giản chỉ dành xem giờ thì lựa chọn nào cho không gian cũng là một thử thách được chấm điểm của các kiến trúc sư, làm sao để chiếc đồng hồ vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại trở thành điểm nhấn khiến không gian sống thêm phần ấn tượng? Và có lẽ chính bởi sự nhàm chán của những chiếc đồng hồ bình thường và sự khó khăn khi chọn lựa của các kiến trúc sư đã thúc đẩy Đồng hồ trang trí decor Navado ra đời.

Phần bộ đếm thời gian là hiện tại đang di chuyển không ngừng, phần decor còn lại của chiếc đồng hồ để phù hợp với từng không gian từ hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, lịch lãm hay sang trọng.. Sự kết hợp giữa decor với chuyển động không ngừng dường như tạo nên sự giao thoa nhộn nhịp giữa không gian và thời gian.

Đồng hồ trang trí decor Navado.

                                                                                           Đồng hồ décor khiến không gian thêm phần tỏa sáng

3. Ý nghĩa của những chiếc đồng hồ trang trí decor Navado

Trong phòng khách gia đình, khách sạn, nhà hàng, bảo tàng, nhà thờ lớn hay bất cứ ở đâu, chiếc đồng hồ luôn được ưu ái đặt ở một vị trí dễ quan sát nhất. Bản tính con người cũng dành sự tò mò đặc biệt cho chiếc đồng hồ khi bước vào bất cứ không gian nào. Một chiếc đồng hồ tạo được ấn tượng với người nhìn, để nhớ và để nhắc lại lần sau nữa chắc chắn không phải do phần bộ đếm mà chính bởi thiết kế đặc biệt, tạo được sự hài hòa giữa thời gian và không gian xung quanh.

Đồng hồ trang trí decor Navado
                                                           Đồng hồ trang trí decor Navado

Bất cứ một nơi nào trên thế giới này, đã tồn tại đều cần có một chiếc đồng hồ để quản lý thời gian. Tùy vào thiết kế kiến trúc, định hướng không gian sống, sự phù hợp với nội thất, phong thủy mà lựa chọn Đồng hồ trang trí decor Navado sẽ không giống nhau. Đồng hồ càng được thiết kế tinh xảo, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ sẽ càng khiến không gian kiến trúc thêm tỏa sáng.

Sự hiện diện của chiếc đồng hồ là nhân chứng thời gian cho những khoảnh khắc sum vầy, yêu thương hay hạnh phúc, cũng có ý nghĩa riêng mang lại sự sung túc, giá trị tốt lành và may mắn, tài lộc.. Đầu tư một chiếc Đồng hồ trang trí decor Navado chất lượng sẽ không bao giờ là xa xỉ nếu bạn là người yêu nghệ thuật, mong muốn không gian sống và thời gian dịch chuyển liên tục trong ngôi nhà hài hòa tuyệt đối cùng nhau.