Giới thiệu

 Giới thiệu về công ty Navado Việt Nam
Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM
Tên giao dịch quốc tế: NAVADO VIET NAM COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: NAVADO
Ngày nay thiết kế nội thất ngày càng trở nên quan trọng, NAVADO nhận thấy rằng xu hướng thiết kế thiên về sự sang trọng, tinh tế và cổ điển đang được rất nhiều gia chủ quan tâm và ưa chuộng. Ngôi nhà là tổ ấm, là nơi mọi thành viên trong gia đình sum vầy và gắn kết với nhau để cùng thắp lửa yêu thương. Chính vì thế mọi chi tiết trong ngôi nhà dù là nhỏ nhất cũng đều là nhân tố góp phần quan trọng tạo nên không gian yêu thương đó. Các sản phẩm nội thất trong ngôi nhà thường được xem là đại diện cho tính cách cá nhân của gia chủ, dù bình dân hay cao cấp, nhưng chắc chắn là những đồ vật được gia chủ rất trân trọng.

 

Hiểu được điều này nên ngay từ khi thành lập, NAVADO đã không ngừng nâng cao chất lượng những sản phẩm và dịch vụ mà NAVADO cung cấp. Vì sao NAVADO chọn lĩnh vực trang trí nội thất nghệ thuật. Bởi vì NAVADO hiểu rằng,mỗi một sản phẩm dù là nhỏ bé nhưng lại là đồ vật không thể thiếu của mọi gia đình trang hoàng cho tổ ấm.

Đồng hồ chim công navado
Đồng hồ chim công navado

Các sản phẩm đồng hồ nghệ thuật đượcthiết kế nổi tiếng thế giới từ các nước tiên tiến trên thế giới  như Ý, Đức.
Mạng lưới phân phối của NAVADO phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành cả nước và các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra đội ngũ tư vấn và bán hàng của NAVADO với kinh nghiệm lâu năm cũng như sự thấu hiểu khách hàng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất với phương châm “sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của doanh nghiệp”. Đồng thời NAVADO cũng quan niệm rằng, sự phát triển của công ty chính là sự hài lòng của khách hàng .

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

NMSX : Cụm CN Navado – Hiệp Thuận –PHúc Thọ – Hà Nội

Hà Nội :   Nhà số 3/42/106 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội.

TPHCM ; Số 50-Đường 45-Phường 14-Quận Gò vấpTPHCM

Đà Nẵng ; Lô B2-26-56 Bùi Tấn Diên, KĐT Phước Lý, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Điện Thoại :(+84)   0961 430 111  Hotline ,Zalo, Viber, Webchat ( +84) 978 977 713

Website: www.donghoart.com

Email   : Navado.vietnam@gmail.com  

Navado – Đẳng cấp của bạn !
Navado- Bella – La vita – Khởi đầu cho cuộc sống tươi  đẹp !